ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

119 ตอบกลับ

19ส.ค.62ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้ก้อไม่แพ้เลยค่ะ 😘😘

บ้านนี้คลอด29มิ.ย 62ค่ะ

23+1 กำหนดคลอด 5 กค. ลูกสาวค่ะ

ของเราคลอด21 กรกฎาคม62

6y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยอาการเป็นไงบ้างค้ะ☺️

11วีค 4 วัน กำหนดคลอด 2 ก.ค

6y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 😊✌🏻

ของเรา 25+3 กำหนด 21 ก.ค 62 คะ

19 กค จ้าา 15w แล้ววววว

6y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้22W. คลอด 7ก.คจ้า

คลอด29พฤษภาคม62ค่ะ