ยังเงียบอยู่เลย

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปลายเดือนตุลาบ้างคะ ของเรา 28 ตุลา วันนี้ก็ครบ 39 วีคแล้ว แต่อาการยังเงียบอยู่เลย ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้นเพราะท้องแรกด้วย เห็นหน้าตาลูกคนอื่นแล้วอยากเห็นหน้าตาลูกตัวเองบ้าง. ??

1 ตอบกลับ

เงียบเหมือนกันค่ะกำหนด 27 ตุลาค่ะ มีแต่อาการท้องแข็งค่ะมดลูกเปิด 1 เซ็นเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วไม่มีอาการคืบหน้าเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ