กำหนดคลอด 21/12

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด 21 ธ.ค. บ้างคะ แม่บ้านนี้อีก 4 วัน ถึงกำหนดคลอดแล้ว เบบี้ยังเงียบมากเลยคะ... อยากคลอดแล้วค่ะ 😁😁✌️

6 ตอบกลับ

วันเดียวกันค่ะ เงียบกริบ แต่แม่อยากให้คลอดวันคริสมาสต์พอดี แอบกังวลอยู่ล

2y ago

บ้านนี้ ตอนนี้ 39+2 แล้วถ้า 40 week น้องยังเงียบคุณหมอว่าจะให้ไปเหน็บยาแล้วคะ

บ้านนี้วันที่21เหมือนกัน...ยังเงียบกริบ...หมอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

2y ago

งั้นเรามีหน้าที่รอต่อไป

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

คลอดเองคะ คนแรกก็คลอดเอง คลอด40 วีคพอดี

18ธค.ยังเงียบเหมือนกันคร่าา

2y ago

บ้านนี้ถ้า21 นี้ยังไม่คลอด หมอจะนัดเหน็บยาแล้วคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

20 ธันวาค่ะ