อัปเดตอาการของคุณแม่ที่กำหนด3ตุลา63

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด3ตุลา63บ้าง อัปเดตอาการกันหน่อย แม่บ้านนี้มีท้องแข็งและปวดเอว เจ็บท้องน้อยแปลบๆ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะอยากจะแตกแล้ว

4y ago

ครบกำหนดแล้ว แต่ยังไม่แตกจ้าา

📌📌