ทีมพฤษภาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด18พฤษภาคมบ้างคะ ชักผ้าเตรียมของกันบ้างยังคะ บ้านนี้เตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พ.ค.ค่ะ ซื้อของเตรียมไว้แล้ว85% ค่ะ เหลือของใช้อีกนิดหน่อย แค่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ยังไม่จัดเลย กำลังจะลาคลอดแล้วเตรียมทั้งหมดแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ นัดคลอด 16 พ.ค 67 เตรียมของจำเป็นเท่านั้นค่ะ เครื่องปั๊มนม เสื้อผ้า ขวดนม เครื่องอบขวดนม อุปกรณ์ล้างขวดนม ผ้ารัดหน้าท้อง ผ้าอนามัยแบบกางเกง

บ้านนี้ 18 พ.ค เหมือนกันค่า ซักผ้าเรียบร้อยค่า เตรียมของครบแล้ว แม่บ้านนี้กลัวน้องรีบออกมาคะ เพราะยังทำงานยุเลย😂😂

15 พฤษภาคม แต่ยังไม่นัดวันผ่า เตรียมของได้95%แล้ว สงกรานต์นี้กะว่าจะเตรียมซักเตรียมแพ็คใส่ตระกร้าให้เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 22 พค. ป้ากับยาย ซักเตรียมให้หมดแล้วค่ะ ส่งนเราก็จัดกระเป๋ารอเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลืออีกนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 พ.ค. ค่ะ ซื้อของเตรียมไว้แล้วค่ะ ซักผับใส่กระตร้าไว้แล้ว เหลือแค่เปล ที่ยังไม่ซื้อ

กำหนด 19 พ.ค. ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ของก็เตรียมยังไม่ครบ ค่อยๆซื้อทีละอย่าง 🤣 ตอนนี้เตรียมของได้ 50%

กำหนดคลอด 18 พ.ค.เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ซักรอตั้งแต่ 32 วีคค่ะ แพ็คของรอแล้วค่า😅

19พฤษภาคมค้าา🩷👶🏻แม่เองได้เตรียมน้อยมาก คุณย่าคุณยายเขาเตรียมไว้หมดแล้ว😅😅

บ้านนี้28พฤษภาคม เตรียมครบแล้ววจ้าซักไว้หมดแล้ววจัดกระเป๋าไว้แล้ววด้วยจ้า