ทีม 14 มกราคม 2566

แม่บ้านไหนกำหนด14มกราคม แตกแล้วบ้างคะ ใครยังไม่แตกมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้องหยอกแรกแต่ไม่แตกสักที คลอดคนแรกหมอเปิดปากมดลูกตั้งแต่7เดือนเลย ย้ายจังหวัดฝากที่นี่ไม่มีการเปิดปากมดลูกเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดป่า9มกราค่ะไม่ไหวแล้วเดินก็หน่วงๆๆ