ทีม 14 มกราคม 2566

แม่บ้านไหนกำหนด14มกราคม แตกแล้วบ้างคะ ใครยังไม่แตกมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้องหยอกแรกแต่ไม่แตกสักที คลอดคนแรกหมอเปิดปากมดลูกตั้งแต่7เดือนเลย ย้ายจังหวัดฝากที่นี่ไม่มีการเปิดปากมดลูกเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 มกรา เจ็บเตือน ท้องแข็ง ยังไม่แตกเลย😂

2y ago

ไม่นานคะ เจ็บแปปๆ เจ็บพอรำคาญ ปวดเหมือนปวดท้องเมน บางทีก็เหมือนปวดอึ😂

กำหนดคลอด14มกราคม แต่หมอนัดผ่า12มกราคมค่ะ 🤣

16 มกรา เจ็บเตือนแต่ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 3 มกราคม ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้แอบแตกเมื่อวานนี้ค่ะกำหนดคลอด22

14 มกรา ปวดท้องตลอดแต่ไม่มากไม่ถี่

บ้านนี้15มกราค่ะมีเจ็บเตือนแล้ว

7มกราค่ะท้องแข็งเจ็บหน่วงมดลุก

1 มกรายังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️