กลืนน้ำตาล

แม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะ แล้วรอบสองผ่านกันไหม แม่บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่านหมอนัดกลืนอีกรอบ18มีนาคมนี้ กังวลมากเลยคะ🥺

49 ตอบกลับ

กลืนน้ำตาลคืออะไรยังไงคะ พอดีท้องแรก27วีคแล้ว ยัง งงๆ หรืออาจจะเคยกลืนแต่ไม่รู้ว่าเขาเรียกกลืนน้ำตาล หรืออาจจะไม่เคย ไขข้อข้องใจให้หน่อยงับ

7mo ago

ที่คุณหมอให้กลืนน้ำหวานก่อนเจาะเลือดประมาณ1ชม.อ่ะค่ะ