กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

แม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะ พึ่งไปตรวมาวันนี้ได้ 156 หมอนัดตรวจอีกทีวันที่12 แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลแบบไหนกันบ่างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

แทบจะงดแป้งเลย งดน้ำตาลและอาหารรสหวาน เน้นโปรตีนและผัก ผลไม้ที่ไม่มีรสหวานค่ะ เช่นฝรั่ง และแอปเปิ้ลเขียว

1y ago

แอปเปิ้ลเขียวเปรี้ยวมากแม่😂

บ้านนี้รอบแรก 150 ค่ะ นัดกลืนรอบสอง 23 มิถุนายน คุณหมอบอกว่ากินได้ทุกอย่าง แต่ให้กินน้อยพอหายอยากค่ะแม่

ซื้อจมูกข้าวไรเบอร์รี่ มาชงกินเช้ากิน งดของหวานจ้า รอบแรกแม่ไม่ผ่านเหมื่อนกันจ้า รอบ2คือดีมาก

1y ago

กินข้าวปกติเลยแม่ หลังๆมา เค้ากินของหวานนิดหน่อย หมอจ่มวัดน้ำตาลในเยี่ยวก็ปกติดีจ้า

ครั้งแรกได้ 160 ค่ะ หมอไม่ให้กินนม ผลไม้หวาน กินแป้งได้นิดหน่อย แทบจะงดเลยค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้รอบแรก156เหมือนกันค่ะหมอนัดอีก1อาทิตงดแค่น้ำหวานขนมหวานแต่ข้าวกินปกติค่ะรอบสองผ่านค่ะ

1y ago

หมอนัดห่างออกไปแค่4วันเองค่ะงดหวานกินน้ำต้มใบเตยวันนี้รอมาตรวจใหม่

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยคะ ใส่กับน้ำแข็งก็ได้ เย็นชื่นใจ ปรับวิธีการกินด้วยจ้า

หมอนัดวันที่19จะถึงนี่เอง ไม่รุ้จะเป็นยังไงบ้าง ปรกติเป็นคนชอบกินหวานด้วย

ฝากรัฐไม่เคยได้กลืนน้ำตาลเรยคะหรือเป็นเฉพาะบางคนที่ต้องกลืนน้ำตาลคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่า งดแป้ง งดของหวาน

จมูกข้าวไร้เบอรี่ ในติ่กต่อก มันมีอยู่จ้า 1แถม1 290 แนะนำนะช่วยได้เยอะ