กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

แม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะ พึ่งไปตรวมาวันนี้ได้ 156 หมอนัดตรวจอีกทีวันที่12 แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลแบบไหนกันบ่างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจวันนี้เหมือนกันค่ะ ปาไป 179 ไม่รอด นัดอีกที12 เหมือนกัน🤣🤣🤣

น้ำใบเตยก็ดีนะแม่ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนเรา เราไม่คุมค่ะ กินตามปกติ พอคัดกรองเบาหวานก็ปกติค่ะ

กินข้าว,แป้งน้อยๆ เน้นกินกับ เนื้อสัตว์ โปรตีน ผัก

คุนแม่ลองทานตัวนี้นะคะ ช่วยได้หลายอย่างซื้อจากtt ค่ะ

เน้นผัก ผลไม้ เนื้อ นม ไข่ค่ะ ข้าวมื้อละ1ทัพพี

เเนะนำต้มน้ำใบเตยกินค่ะ กินเเทนน้ำเปล่าเลย

ของเรากลืนรอบเเรก103 เเบบนี้จะมีกลืนรอบ2ไหมค่ะ

1y ago

เคยถามหมอ หมอบอกอย่าให้เกิน120 ก็ไม่เป็นไรแล้วจ้า

กินน้ำใบเตยต้มค่ะ งดน้ำตาลเลย เดี๋ยวก็ลด

ของเรา195เคลียดมากอยากกินอะไรก็ไม่ได้กิน

1y ago

ขอให้ผ่านนะคะแม่