ท้องปั้นแข็งบ่อย

แม่บ้านไหน ไม่ว่าจะทำอะไร งานบ้านเอย เดินซื้อของเอย รู้สึกท้องปั้นแข็งบ่อยไหม ปวดบ้างรึป่าว บ้านนี้จะหยิบจับอะไร ขยันหน่อยก็เริ่มมีอาการมาละ รู้สึกเหนื่อย #33w4d

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะจะนอนหรือนั่งหรือเดินก็แข็ง

3y ago

จริงค่ะคือทรมาทมากแถมเหนื่อยด้วยค่ะ

คุณแม่อาจต้องขยันน้อยลงแล้วค่ะ 🙂