สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหน แพ้ท้องแล้วมีผื่นเป้นเม็ดเล็กๆตรงหน้าอก และหน้าบ้างคะ แม่บ้านนี้เป็นทั้งหน้าแล้วก็หน้าอกเลย มีวิธีแก้บ้างไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ของเราเป้นที่หลังเยอะมากก่ใช้เบนเน้ตอาบน้ำอยุ่พักนึ่งยุบและขึ้นใหม่น่าจะมาจากฮอร์โมน​คะตอนนี้​เลยปล่อยเลยรอคลอดทีเดียว​