เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ และยังไม่ได้ไปรักษามีบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ด้วยให้ไปรักษาตามสิทธิ์ แต่ยังไม่ได้ไปเลย ตรวจ รอบแรก ห้ามเกิน 140 เรา 146 รอบที่ 2 โดนเจาะเลือด 4 เข็ม น้ำตาลขึ้นมา 200 เลยค่ะ มีใครพอจะแนะนำอะไรบ้างไหมคะ เป็นอันตรายมากไหมคะ

7 ตอบกลับ

งดของหวานทุกอย่าง คุมอาหาร ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ