ปวดหัวหน่าว

แม่บ้านไหน เจ็บก้น เจ็บหัวหน่าววดร้าว ไปถึงจิมิบ้างคะ ยิ่งเวลานอน เวลาเปลี่ยนท่านอน ปวดจนน้ำตาไหลเลยคะ บ้านนี้ 38w วิธีบรรเทาอาการปวดแบบไหนบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนแบบนั่งพิงเพราะเวลานอนตะแคง​พลิก​ตัวแล้วปวดร้าวเหมือนกันลุกทีน้ำตาเล็ดเลย.. ช่วยได้เยอะ.. เพราะจะคลอดแล้วเลยปวดมากกว่าปกติ​

ปวดเหมือนกันค่ะ ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์เวลาเดินค่ะ ช่วยได้นิดหน่อย ส่วนเวลานอนถ้าพลิกตัว ปวดก็อดทนเอาค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงให้หายปวด 😂