ผลอัลตร้าซาวด์

แม่บ้านไหน อัลตร้าซาวด์เพศลูกแล้วหมอบอกชาย80% แล้วออกมาเป็นเพศหญิงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยเร็ว??? #18+2w ท้องแรกผู้ชาย ท้องสองอยากได้ผู้หญิงค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อยคนมากๆเลยค่ะ ยิ่งถ้าหมอบอกว่า 100% เมื่อไหร่ นั่นคือเห็นจุ๊ดจู๋แล้วค่ะแม่

5y ago

แอบลุ้นอีกทีตอน7เดือนคะแม่ ซาว4มิติให้ชัดๆกันไปเลยค่ะ5555

น้อยมากค่ะ ถ้าบอกชาย80%ส่วนใหญ่ได้ชายจิงๆ

5y ago

ท้องแรกชาย ท้องสองก็ชายอีกค่ะ บ้านนี้