มารวมแชร์ประสบการณ์ ลูกดิ้นกันคะ

แม่บ้านไหน รู้สึกว่าลูกดิ้น..แล้วช่องคลอดเหมือนจะขยับหรือกะตุกตามบ้างคะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากคะ ตอนนี้39wแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะลงเชิงกรานแล้วนะคะ