น้องชอบลืมหายใจ

แม่บ้านไหน มีลูกเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ คือน้องชอบหยุดหายใจเป็นบางเวลา แล้วเกิดอาการปากม่วงเขียว แม่ต้องคอยกระตุ้นให้ตื่น หมอก็บอกว่าอาจจะเพราะน้องมีอาการหลับลึกไปหน่อย ทำให้เกิดอาการลืมหายใจชั่วขณะ แอบเครียดค่ะ #น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ 29+4 w เคยมีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ ช่วยเล่าประสบการณ์และวิธีแก้ให้อ่านหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะแม่ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ อาจเป็นเพราะน้องคลอดก่อนกำหนดเขาเลยชินกับการนอนยาวๆหรือป่าวค่ะ แม่ต้องคอยดูน้องบ่อยๆคงเหนื่อยมากๆ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แบบนี้ทิ้งไม่ได้เลยนะคะแม่ สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องหายไวไว

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่