ครรภ์เป็นพิษ

แม่บ้านไหน มีภาวะครรภ์เป็นพิษบ้างคะมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ตัวแม่เองเป็นไทรอยด์เป็นพิษขั้นรุนแรงอยู่แล้ว ตอนนี้เข้าสู่ไตรมาสที่2 หรือ17 W มีอาการ ใจสั่น(เต้นแรงเหมือนจะทะลุออกมา) เหนื่อยมากจนมือสั่น เท้าบวม หน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง ตาเริ่มมัว จะมีอาการชาที่ปลายนิ้วด้วย แบบนี้ใช่ภาวะครรภ์เป็นพิษไหมคะ ยังไม่กล้าไปหาคุณหมอ กลัวจะเป็นแบบที่คิด ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ครรถ์เป็นพิษ

1 ตอบกลับ

เราแนะนำให้ไปสอบถามจากคุณหมอนะคะแม่ ชัวร์ที่สุดค่ะ