แม่ลูกสอง

แม่บ้านไหน?ฝากท้องด้วยประกันสังคน แล้วเสียเงินฝากครั้งแรกบ้างค่ะแชร์ให้แม่บ้านนี้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสียครั้งแรก ตั้งแต่ฝากจนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไปฝากมาวันนี้ค่ะเสีย1,150ค่ะ คือเราไม่รู้ว่าจะเสียเคยไปอ่านในกระทู้มาค่ะว่าไม่เสียแต่ที่ไหน?ได้เสียเรามีเงินติดตัวไปแค่400เราก้อให้เขาไปแค่นั้นค่ะตอนนี้กลายดปนติดหนี้ร.ร เชยเลยประกันไม่ช่วยอ่ะไร