ฝัน

แม่บ้านไหน ฝันเห้นว่าเด้กๆๆ เล่นยุชายหาดบ้าง แร้วยุๆๆ น้ำทะเลก้อซัดคลื่นเร้วขึ้นเเรงขึ้น ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆๆ เหมือนสึนามึ แร้วน้ำไห้ น้ำท่วม บ้าง ค้ะ ฝันเเบบนี้สองรอบเเร้ว แต่ในความฝัน ช่วยเหลือได้ทันหมดทุกคน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ก่อนนอนพยายามอย่าคิดมาก เปิดเพลงฟังหรือหาอะไรดูที่ไม่เครียด จะได้ไม่ฝันน่ากลัวน้าาา 🥰