ท้องลูกชาย แม่โทรมกันไหมคะ

แม่บ้านไหน ท้องลูกชาย แล้วโทรมบ้างไหมคะ บ้านนี้มีสิวขึ้น เต็มหน้า หน้าดำ ไม่สวย ไม่สดใสเลย 🙁

15 ตอบกลับ

ยิ้มเข้าไว้ค่ะแม่ แฟนเราชมว่าเราสวยก็พอ แม่ต้องสดใสนะค่ะ

5mo ago

เขาไม่ค่อยมีมารยาทก็งี้แหละค่ะ อย่าไปสนใจมากนะค่ะ

โทรมค่ะ สิวขึ้น ไม่อยากแต่งหน้า แต่งตัว เลยค่ะ

5mo ago

บีบมือ เป็นกำลังใจให้กันค่ะ🙂

บ้านนี้ฝ้าขึ้นเป็นวงแวนเลยจร้า😅😅

5mo ago

จร้า🥰🥰

บ้านนี้หน้าดำไม่สดใสเลย

รู้สึกว่า รักแร้ดำลงค่ะ