มีความเสี่ยงติดโควิทสูง

แม่บ้านไหน ติดโควิท กันบางคะ #บ้านนี้เสียงสูงมาก เนื่องจากพ่อแฟนติดเชื่อโควิทและเราก็อยู่บ้านเดียวกันคะ ตัวเราฉีดไฟเซอร์มา1เข็ม #ช่วยแนะนำยาอะไรที่กินได้หน่อยคะ #กังวลมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ติดมาแล้วค่ะ ตอนท้อง 5เดือน ผ่านมาด้วยดี มีไข้ก็กินได้แค่พาราค่ะแม่ แล้วก็เข้ารับรักษาที่โรงพยาบาล ก็รักษาตามอาการ หมอจ่ายยาที่คนท้องกินได้ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ ปล.แม่ไม่ควรหายากินเองนะคะอันตราย แล้วก็ยาที่ขายๆรักษาโควิดอันตรายนะคะ ให้หมอจัดยาให้ดีที่สุดค่ะ