ขับรถยนต์ทางไกลด้วยตัวเอง

แม่บ้านไหน ตอนท้องไตรมาส2-3 ขับรถเองทางไกลบ้างคะ ประมาณ 600กว่าโล ตอนนี้6เดือนแล้ว อยากรู้จากประสบการณ์เพื่อนๆ มีอาการอะไรบ้างหรือเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องคน2ได้36สัปดาห์เดินทางจากระยองไปสุโขทัยนั่งรถส่วนตัวมีแค่อาการปวดเมื่อยค่ะ วันนี้ก็จะกลับต่างจังหวัด34+5สัปดาห์เพื่อที่จะไปคลอดบ้านเดินทางได้ปกตินะค่ะแต่ต้องมีคนไปด้วย

3y ago

ไม่มีคนขับไม่แนะนำค่ะนั่งนานไม่ดีอย่างน้อยต้องได้พักเพราะระยะทางไกล

หน้าจะมีเดินร่วมเดินทางด้วยนะคะ ระยะทางไกล และอายุครรภ์ก็เริ่มเยอะด้วย เวลาเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นไปคนเดียวอันตรายค่ะ

ไตรมาส2จะ3แล้ว ยังขับอยู่ค่ะอยู่คนละที่กับสามี มาทำงานต่างจังหวัดคนเดียวเวลาขับกลับบ้านจอดพักบ่อยๆค่ะ

.