??

แม่บ้านไหน คลอดมีนา บ้างจ๊ะ เริ่มแล้วเเล้วหรือยังเอ่ย??

49 ตอบกลับ

17มีนาค่ะ เมื่อเช้ามีเลือดออกตอน6โมงเช้าแต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอๆบอกปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน ตอนนี้16.30น.ก็ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

กำหนด 22 มีนาค่ะ แต่คุณหมอเลื่อนวันให้เร่งคลอด 6 มีนานี้แล้ว คุณแม่ความดันเริ่มสูง คุมไม่ได้ ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้14มีนาจ้ามีอาการเตือนเจ็บท้องหลอกท้องปั้นบ่อยมากแต่ยังไม่ยอมเจ็บท้องคลอดจริงๆชักที😁😁

8มีนาจ้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย วันที่4หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ😂

16 มีนาค่ะ น้องตัวเล็กหมอบอกจะเร่งคลอดให้ถ้า นน. ยังไม่ถึงเกณฑ์ 😂😂

25 มีนา เจ็บเตือน หน่วงๆ มั้งแล้วค่ะ หมอบอกไม่ต้นก้อกลางเดือนค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอนัดคลอดวันที่ 12 นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง

บ้านนี้เตือนบ่อยค่ะ แต่น้องยังดุ๊กๆดิ๊กๆในท้องเก่งมาก

บ้านนี้กำหนดผ่า17มีนาแต่มีเตือนมาเรื่อยๆแล้ว

7 มีนาจ้า 39 วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย

7มีนายังเต้นระบำอยู่ในท้องแม่อยู่เลย😁👧