ทีม พฤษภาคม

แม่บ้านไหน คลอด เดือนพฤษภาคม บ้างคะ แตกกันหรือยัง บ้านนี้กำหนด วันที่5 พฤษภาคม มีแต่อาการ เจ็บหลอก ปวดขา ปวดหลัง อยากจะแตกแล้ว ยังกลัวว่าจะแตกหลังกำหนด กลัวนานเกินไป

1 ตอบกลับ

เรากำหนดวันที่5 เหมือนกัน แต่แตกแล้ว ต้องผ่าคลอด เพราะความดันสูง ผ่าวันที่25 เมษาจ้า