ใกล้ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

แม่บ้านไหน กำหนดคลอด มกราคม แต่ยังไม่คลอดกันบ้างคะ กำหนด30 นี้แต่ไม่มีอาการเลย เมื่อวารหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกให้ ก้ยังไม่มีอาการเลย ปากมดลูกก้ยังไม่เปิดด้วย หมอบอกให้เวลาอีก1วีคถ้ายังไม่คลอดต้องเร่งคลอดน่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเร่งคลอดตอน40+5วีค