39w1d แล้ว แต่ยังไม่มีอาการ???

แม่บ้านไหน39wแล้วยังไม่มีอาการอะไรบ้างเลยคะ??? ท้อง2แล้ว แต่ลืมอาการปวดเตือนต่างๆหมดแย้วววว เพราะห่างจากท้องแรก9ปี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1วีคแล้วคะไม่มีอาการใดๆเลยเหมือนกันท้อง2เหมือนกันค่ะลืมหมดแล้ว😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️