37วีค

แม่บ้านไหน37วีค เริ่มเจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ หรือเวลาน้องดิ้นจะปวดมากๆๆ ปวดจนน้ำตาจะไหลบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่เจ็บเลย มีเสียวๆบ้างเพราะดิ้นต่ำ

5y ago

บ้านนี้ปวดเวลาน้องดิ้นแรงๆค่ะ มีบางวันปวดตอนกลางคืนแต่น้องไม่ได้ดิ้นนะคะ

เราเป็นค่ะ ตอนนี้คลอดละค่ะ

5y ago

คลอดตอนกี่วีคค่ะ