แม่บ้านไหน30w6dลูกดิ้นเบาบ้างคะ

แม่บ้านไหน30w6dเหมือนบ้านนี้แล้วลูกดิ้นเบาบ้างคะ เหมือนน้องแค่พลิกตัวขยับแขนขานิดหน่อยไม่ค่อยเตะหรือถีบเลยค่ะตอน20-28wยังเตะยังถีบดีกว่านี้แต่ทุกวันนี้แทบจะไม่มีเลยค่ะรุ้สึกเหมือนเค้าแค่เคลื่อนตัวเฉยๆ เคยไปหาหมอมาแล้วค่ะตรวจการดิ้นกับฟังเสียงหัวใจน้องหมอบอกก็ปกติ แต่หมอไม่ได้ซาวด์นะคะ แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลงไปปรึกษาหมอดูนะค่ะ

5y ago

พึ่ เคยไปมาแล้วค่ะตรวจเสียงคลื่นหัวใจกับการดิ้นหมอบอกน้องก็ปกติดีดิ้นดีค่ะเค้าบอกน้องอาจจะหลับเลยอยากทราบว่าแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ แต่น้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันค่ะ