เบาหวาน

แม่บ้านไหน ไปฝากท้องที่คลีนิล ตรวจเจอเบาหวานแล้วหมอให้ไปฝากท้องที่โรงบาลบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน28วีกค่ะ หมอให้คุมอาหาร และเจาะน้ำตาลวันละ4ครั้ง คุมอาหารได้น้ำตาลไม่ขึ้นก็ไม่ต้องฉีดอินซูลินค่ะ ตอนนี้36+4แล้วค่ะ

5y ago

หมอบอกให้หนูควบคุมอาหารค่ะ และให้ไปฝากที่โรงบาล