นมเป็นก้อน

แม่บ้านไหน นมมีลักษณะเป็นก้อนบ้างคะ อาการจะปวดๆ เป็นเพราะอะไร

5 ตอบกลับ

ระวังจับไข้นะค่ะ เอาผ้าขนหนูผืนเล็กชุบน้ำร้อนพอทนได้ มาประคบแล้วนวด พร้อมทั้งปั้มไปด้วย ทำสลับกันไปมาเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

น้ำนมระบายไม่ออกหรือออกไม่หมด ต้องนวด,ประคบร้อน

นวด,ประคบร้อน,บีบเอาไขมันออก

ประคบร้อนกับเย็นสลับกัน + กับปั้มออก ไม่เกินสองวันหายค่ะอย่าปล่อยให้ปวดไม่งั้นจับไข้แน่ แม่บ้านนี้เพิ่งเป็นตอนนี้หายแล้วค่ะ

ขอบคุณ​มากค่ะ