ขนมหวาน

แม่บ้านไหน ติดขนมหวานบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้ติดขนมหวานกับผลไม้มาก?

36 ตอบกลับ

กินเกือบทุกวันเรยจร้าา.. แต่ก้อกินทีละนิดละหน่อย

5y ago

เอาแค่พอหายอยากเน๊าะ เดี๋ยวอันตราย

กินเหมือนกันค่ะแต่กินนิดๆหน่อยๆกลัวเบาหวานค่ะ

5y ago

ค่ะ แค่พอหายอยาก😊ดูแลรักษาสุขภาพด้วยน๊าาา เพื่อเจ้าตัวเล็ก

แม่บ้านนี้ติดน้ำหวาน ถ้าไม่ได้กินนอนไม่หลับ

5y ago

อย่าดื่มเยอะนะค่ะ

ติดมากค่ะ กลัวเบาหวานแต่ก็หาแต่ของหวานกิน

5y ago

ทานน้อยๆนะค่ะ แค่พอหายอยากพอ

ติดมากค่ะต้องกินหลังอาหารเกือบทุกมื้อ

บ้านนี้ก็ติดขนมหวานมากเลยค่ะ

แม่ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ ชอบกินหวาน

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ติดจนเป็นเบาหวานตอนท้องเลย😂

5y ago

หู๋ยยย ต้องระวังๆเลยนะค่ะ🥰💞

กินทุกวันค่ะ ขาดไม่ได้เลย😂

บ้านนี้ติดผลไม้ทุกชนิดเลยค่ะ