แม่คลอด พ.ย. น้องดิ้นเก่งกันหรือยังคะ

แม่บ้านไหน กำหนดคลอด พ.ย. บ้างคะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้บางวันดิ้นแรงมาก บางวันเบา แม่เป็นคนหน้าท้องหนานะคะ แต่ก็ยังพอรับรู้เวลาน้องดิ้นได้บ้าง ☺️☺️☺️???

1 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วค่ะบ้านนี้ชอบมากเวลาน้องดิ้นจะแรงจะเบาแต่ดิ้นทุกวันก็พอใจแล้วค่ะ