แพ้ท้องหนัก

แม่บ้านใหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้อง8Wแพ้หนักมากกินอะไรก้อออกหมดค่ะน้ำหนักลดขอความคิดเห็นหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆคะแม่ น้ำหนักจะลด1-3เดือน เพราะแพ้ท้อง ให้แม่แบ่งกินน้อยๆแต่หลายคาบเอาคะ น้ำหนักจะขึ้นหลังจากแพ้ท้อง แม่บ้านนี้นำ้หนักขึ้นตอน5เดือนคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า