แม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านใหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะอยากนอนแต่นอนไม่หลับนอนดึกมากค่ะกว่าจะนอนก็4-5ทุ่มทุกคืนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตี​ 2-3​ ทุกวันคะบ้านนี้​ ตื่นทีเที่ยง​ ตื่นมากินแล้วก็นอนต่อ​ คุณพ่อก็รับบทหนักไป​ ส่งลูกคนโตขึ้นรถโรงเรีบนตอนเช้า​ ยังต้องมาหาข้าวไว้ให้แม่กิน​ 🤣🤣

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะชอบหิวเเล้วตื่นมาตอนตี3ทุกคืนเลย