ลูกดิ้นแล้วเจ็บ

แม่บ้านใหนเป็นเหมื่อนกันบ้างเวลาลูกดิ้นแล้วเจ็บตลงหัวเน่าแม่บ้านใหนเป็นกันบ้างแล้วจะเป็นอะไรใหม5เดือนกว่าแล้วลุกยังดิ้นอยู่ใต้สดึอยุ่เลยไปชาวด์หมดบอกว่ารกเกาะต่ำแต่หมอบอกว่า7-8เดือนก็จะกับมาขึ้นสุ่งลุกดิ้นแล้วเจ็บจะเป็นอะไรใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรจ้า อย่าเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก