เหงือกบวมบวมจนทานอะไรไม่ค่อยได้

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนบ้านนี้ค่ะเหงือกบวมมา3วันแล้วค่ะอยากซื้อยามาทานแต่ไม่กล้าทานค่ะกลัวมีผลกับลูกในท้องแม้บ้านใหนเคยเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอฟันด่วนจ้า อย่าซื้อยาทานเอง