เบาหวานขณะตั้งครรภ์อันตรายมากมั้ย

แม่บ้านใหนเป็นเบาหวานขณะ ตั้งครรภ์ บ้างค่ะ มีวิธีดูแลควบคุมตัวเองยังไง มีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ อย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ บางทีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษได้