เบื่ออาหร

แม่บ้านใหนเป็นบ้างคะ18wแล้วยังเบื่ออาหาร กินแต่ผลไม้

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 วีค 3 วัน เบื่ออาหารมากค่ะ ก่อนท้องกินจุมากพอท้องมาไม่อยากกินอะไรเลย ไม่ค่อยหิว กินก็กินได้น้อยก็อิ่ม

บ้านนี้ 22 วีคแล้วก็ยังเบื่อจ้า เน้นกินโปรตีนให้เพียงพอเอา ลูกในท้องโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ

เป็นค่ะ กินได้แต่ผลไม้รสหวาน แต่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์หมอเลยแนะนำให้ทานไข่ต้มด้วยค่ะ

ตอนนี้ก็เป็นอยู่จ้า แต่ก็ต้องทาน . เน้น อาหาร 5หมู่ เพื่อลูกน้อยจ้า .

เหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะเป็นก๋วยเตี๋ยวค่ะ

เป็นค่ะ16wเบื่ออาหารมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ22+4w

เปนค่ะ