ลูกดิ้น

แม่บ้านใหนเปนบ้าง บ้านนี้พอจะนอนนี่ใส่เตมที่เลยค่ะ5555555 ตอนเช้าก้อดิ้นปลุกแม่ใหญ่เลย

ลูกดิ้น
114 ตอบกลับ

ชอบดิ้นตอนกลางคืนมากค่ะ ดิ้นจนนอนไม่หลับ กลางวันดิ้นน้อยมากๆๆ

ใช่ค่ะ5555เหมือน​โดนเจ้าตัว​เล็ก​แกล้งพอจะหลับเอาล่ะถีบใหญ่เลย

พอเอนหลังนอนปุ๊ปดิ้นปั๊ปเลยค่ะ ต้องเปิดเพลงกล่อมก่อนนอนตลอด

คลอดมาก้ไม่ต่างกันค่ะ ชอบดิ้นตอนไหนคลอดมาก้ตื่นตอนนั่นค่ะ

เคยเป็นค่ะ สามสี่ทุ่ม​นี่เริ่มละ แต่ก็มีความสุข​มาก​ค่ะ​

จะดิ้นเยอะมากคือช่วงตอนกลางคืนและช่วงเช้าปลุกแม่ตื่นคะ

เป็นทุกวันค่ะดิ้นทืบมาครบค่ะเวลาจะนอนไม่เคยได้นอนเลย5555

อยากรุ้สึกแบบนี้แล้วจัง​ #ท้องแรกคงวิเศษ​มากเลยใช่ไหมค่ะ

5y ago

ใช่เลยค่ะ ❤

บ้านนี้เช้ากลางวันม่ค่อยดิ้นจร้าพอกลางคืนเต็มที่เลย

ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง ดิ้นจนจุก หลับอยู่ก็ต้องตื่นจ้าาาา5555