ทำหมัน

แม่บ้านใหนทำหมันหลังผ่าคลอดบ้าง เจ็บมากไหม ทำไมบ้านนี้เจ็บมากๆๆๆ ลุกเองยังไม่ได้เลยต้องให้แฟนดึงขึ้น แต่เดินได้ยุค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันคร่าตอนลุก แต่เป็นช่วงอาทิตย์แรกอ่ะค่ะ แต่ต้องพยายามลุก ขยับ บ่อยๆนะคะ แผลจะหายเร็วคร่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ 4วันแล้วค่ะ ยังต้องพยุงให้ลุก ลุกเองไม่ได้ค่ะ ทรมานมาก กลัวไม่หาย