ตุ่มขึ้น

แม่บ้านเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรักษามั้ยคะ เปนตุ่มใส แร้วก็กลายเป็นตุ่มหนองๆค่ะ

ตุ่มขึ้น
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นพอๆกันเลยหมอให้ยามาทานและทา ก็ไม่หาย แม่หัวโบราณ แกให้เอากระเทียมทุบแล้วมาทา แสบหน่อยพอทน แล้วมันก็แห้งหายไปเองเลยค่ะไม่คันด้วย