ยาบำรุงเลือด??

แม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ เวลาทานยาบำรุงเลือดแล้วปวดหัวสุดๆ ปวดทุกครั้งที่กินเลยค่ะ อันนี้คืออาการปกติหรือว่าต้องไปพบหมอค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้สักเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบบอกหมอเลยค่ะ หมอจะพิจารณาเปลี่ยนตัวยาให้ อย่าหยุดยาเองนะคะ ยาบำรุงพวกนี้จำเป็นต่อลูกมากค่ะ

5y ago

อ่อค่ะๆ

เล่าให้หมอฟังคะให้หมอจ่ายยาตัวอื่นให้

5y ago

หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ