กลิ่นฉี่ยังเหมือนกลิ่นน้ำคาวปลา

แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ฉี่ออกทีไรกลิ่นเหมือนน้ำคาวปลาเลย ทั้งๆที่น้ำคาวปลาหมดแล้วและแม่ก็เป็นประจำเดือนแล้วด้วย คลอดน้องได้1เดือน23วันค่ะ ปกติมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะกลัวจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่