31w.แล้ว กว่าจะนอนได้แต่ละคืน ยากลำบากเหลือเกิน

แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

31w.แล้ว กว่าจะนอนได้แต่ละคืน ยากลำบากเหลือเกิน
1 ตอบกลับ

พลิกตัวทีนึงก็กระดูกก้นกบลั่น ตี2ตี3ทุกคืนเลยกว่าจะหลับ ปวดขาหนีบอีก มาทุกอย่างเลยแม่