แม่บ้านอื่นลูกดิ้นกี่วีคกันค่ะ เราเข้าเดือนที่5แล้วยังไม่ค่อยรุสึก แต่พอไปซาวด์น้องก้ดิ้นปกติ#ขอบคุณ

แม่บ้านอื่นลูกดิ้นกี่วีคกันค่ะ เราเข้าเดือนที่5แล้วยังไม่ค่อยรุสึก แต่พอไปซาวด์น้องก้ดิ้นปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้น17วีคค่ะตอนนี้19วีคแล้วกลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ