ท้องเป็นเส้นสีดำ

แม่บ้านอื่นมีเส้นกลางทางเส้นเดียว บ้านนี้2เส้นเลย เป็นเครื่องหมายบวก คลอดแล้วประมาณกี่เดือนถึงหายคะ แม่บ้านนี้ยังอยากใส่ชุดส่ายน้ำอยู่😂😂

ท้องเป็นเส้นสีดำ
1 ตอบกลับ

พึ่งเคยเห็นค่ะ ปกติเห็นแต่ขีดเดียว น่ารักปุ้กปิ้กไปอีกแบบนะคะ 55555