#แม่ๆทีมกันยา❤️

แม่บ้านอื่นมีอาการใงบ้างน้อบ้านนี้นอนหลับไม่ค่อยสนิทหายใจไม่สะดวกลูกดิ้นบ่อยถีบแรง?กลางดึกลุกเข้าห้องน้ำเกือบตลอดทั้งคืนเลย??✌?❤️#ท้องแรก #ทีมลูกสาวคะ ?

#แม่ๆทีมกันยา❤️
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้อีก14วันจะคลอด ไม่ได้นอนเลย ทีมสิงหา

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ทางนี้กลัวโควิดมาก จะผ่าคลอดเอาค่ะ