ลูกไม่ดิ้น

แม่บ้านอื่น กี่สัปดาห์ลูกดิ้นค่ะ. บ้านนี้20สัปดาห์ ยังไม่ดิ้นเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ มีอาการอื่นไหมเช่นเลือดออกหรือมีน้ำเดิน ถ้าไม่มีอะไรก็อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาหรือรกบังหรืออาจอยู่ในจุดที่ลึกทำให้แม่ยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ รออีกสักหน่อยเดี๋ยวเขาก็ค่อยๆดิ้นแรงขึ้นค่ะ😊

ของเค้าช่วง3เดือนเริ่มตอดแล้วค่ะพอ5เดือนก็ดิ้นแล้วค่ะ