แม่บ้านไหนทราบบ้างคะ

แม่บ้านลูกท้องที่3พึ่งเคยได้ทานแคลเซียมคาบอเนต แม่ๆบ้านไหนเคยทานบ้างคะแล้วมีผลดีหรือกระทบกับลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่บ้านไหนทราบบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ